เช็คมือถือ

หลังจากที่เปิดให้สมัคร Display Plus AIS มาในช่วงเปิดตัวที่มีทั้งแพ็คเกจรายเดือน และแพ็คเกจรายปีก่อนหน้านี้นั้น และหลายๆท่านเริ่มไม่ได้ดู Display Plus แล้ว ...

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินมีอยู่มากมาย ซึ่งก็เพื่อให้ประชาชนและลูกค้าธนาคารสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ รวมถึงนโยบายสินเชื่อช่วยเหลือต่างๆ ...

ด้วยภาวะเศรษฐกิจทำให้รายได้เข้ามาไม่สม่ำเสมอเหมือนแต่ก่อน เกิดเป็นคำถามว่าถ้าไม่จ่ายค่าโทรศัพท์รายเดือนทรู หรือเจ้าอื่นๆ จะเป็นอะไรไหม ...

การใช้งานซิม AIS แบบเติมเงินนั้น มีสิ่งที่ต้องระวังอย่าให้วันการใช้งานหมด เพราะเมื่อวันหมดแล้วคุณอาจจะเสียเบอร์ที่คุณใช้อยู่ไปเลยก็ได้ ...

หลายครั้งที่การสมัครแพ็กเกจเสริมช่วยประหยัดค่าโทรศัพท์ในแต่ละเดือน แต่ในขณะเดียวกันบางครั้งก็กลับกลายเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นด้วย ...

ลูกค้ามือถือทรู​​ (TrueMoveH) หลายๆท่านก็เป็นลูกค้าทรูวอเลทด้วย เพราะทรูวอเลทก็ค่อนข้างสะดวกเลย ใช้เติมเงิน จ่ายบิล ซื้อของเซเว่นได้โดยไม่ต้องพกพาเงินสด ...

มีเงินเหลือในซิม จะสามารถโอนเงินในซิมเข้าบัญชีธนาคารได้ไหม ไปพบเจ้าหน้าที่ค่ายโทรศัพท์แล้วแจ้งว่าไม่สามารถโอนเข้าบัญชีได้จะต้องทำยังไงบ้าง? ...

การติดต่อพนักงาน AIS ผ่านโทรศัพท์ หรือแชทคุย เป็นสิ่งที่ช่วยให้การสอบถามข้อมูล แก้ไขปัญหาการใช้งาน รวมถึงการปรึกษาโปรโมชั่นต่างๆ ...

หลายท่านคงจำกันได้ว่าก่อนหน้านี้ เราสามารถเติมเงิน AIS 180 วันได้เลย ซื้อวันทีเดียวก็อยู่ได้ครึ่งปี ไม่ต้องมากังวลใจไปอีกนาน ซึ่งถึงแม้ว่าโปรซื้อวัน 180 ...

เมื่อใช้โทรศัพท์ดีแทค แล้วเพื่อนหรือมือถือที่ใช้งานเครื่องอื่นเงินหมด ก็เลยเกิดเป็นคำถามว่าเราจะโอนเงินดีแทคได้ไหม โอนเงินดีแทคเข้า AIS ...

โอนเงิน AIS ให้เพื่อน หรือให้เบอร์อื่นก็ช่วยให้เพื่อนที่เงินหมด สามารถโทรออกได้โดยที่ยังไม่ต้องไปเติมเงินมือถือ และก็ทำรายการขั้นต่ำได้ในหลักสิบ เช่น 10 บาท, ...

การติดต่อคอลเซนเตอร์ทรู หรือแชทกับทรู เป็นสิ่งที่ลูกค้าทรูหลายท่านต้องการใช้สอบถามบริการ ข้อมูลต่างๆ ซึ่งทางทรูก็มีวิธีให้คุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรงถึง 4 วิธี ...

เช็คก่อน
Logo